Datgata | Gà Ta Thả Vườn Bán Công Nghiệp
15771
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-15771,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Gà Ta Thả Vườn Bán Công Nghiệp

ĐẶC ĐIỂM GÀ TA THẢ VƯỜN

Gà mái có lông màu vàng chanh, xám đen pha muối tiêu ( gà mái dầu ), …
Gà trống có lông màu đỏ lửa, có thể phá thêm ít màu trắng, đen ở cánh, chóp đuôi màu đen, … mồng lá thường dựng đứng, tích to ngắn, nên thường được dân dùng làm quà biếu, tiệc, cúng và các việc liên quan đến đám đình.
Gà ta thường có chân màu vàng, thịt và da vàng ( tùy thuộc vào chế độ ăn mà độ vàng có thể chênh lệch) một số có chân màu than chì ( màu chì ) hoặc rất ít màu trắng.

Gà ta thả vườn bán công nghiệp được nuôi thả vườn tại các trang trại với số lượng lớn, thức ăn chủ yếu là cám. Loại gà này có nhiều nguồn giống khác nhau, tùy vào mỗi loại giống mà hình dáng, kích cỡ cũng khác nhau, chủ yếu là gà ta thả vườn bán công nghiệp giống Bình Đình, giống Bến Tre…. Trọng lượng trung bình từ 1,2 -2,5kg. Thời gian nuôi trung bình khoảng 4 tháng. Được nuôi thả vườn nên thịt chắc dai, được các nhà hàng, quán ăn hay dùng.
Gà ta bán công nghiệp ở datgata.vn được nuôi thả vườn khép kín tại trang trại tại Đồng Nai, chát lượng luôn đảm bảo.

Trọng Lượng

Từ 1,3 – 2,4 kg.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI